Bán căn hộ quận Quy Nhơn – Bình Định giá 1.70 tỷ

“Thực trạng thiếu hụt nguồn cung” cơ sở lưu trú khi bạn và gia đình đi tắm biển tại Quy Nhơn đang là vấn đề không thể giải quyết trong thời gian ngắn.

“Quy Nhơn” hôm nay đang nổi lên thành 1 trong những bãi biển đẹp nhất việt nam với đầy đủ tiện ích dịch vu, giải trí và hơn hết là biển “xanh sạch đẹp” thu hút lượng khách nội địa cực kì lớn (lượng khách nước ngoài đang bị hạn chế về xuất nhập cảnh).

Tại Quy Nhơn, Tập Đoàn FPT đầu tư mạnh mẽ vào giáo dục, là cái nôi phát triển ngành công nghiệp 4.0 của Việt Nam trong những năm tới.

Becamex đã bắt đầu san lấp mặt bằng khu công nghiệp Vân Canh 2000ha tại Bình Định (cách Quy Nhơn 20 Phút di chuyển) hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều chuyên gia, kỹ sư sắp tới sẽ đổ dồn về Quy Nhơn.

Với tầm nhìn chiến lượt của tỉnh Bình Định, hàng loạt chủ đầu tư lớn: Hưng Thịnh, FLC, Phát Đạt… Đang làm những khu phức hợp, đô thị tầm quốc tế sẽ biến Quy Nhơn thành 1 trong những đô thị Loại 1 Hiện đại nhất Đông Nam Á.

Một trong những dự án phức hợp cao cấp mang tính biểu tượng của thành phố Quy Nhơn đã được Tập Đoàn Hưng Thịnh triển khai – Grand Center Quy Nhơn.

– Grand Center: Trung tâm của mọi trung tâm, vị trí đất vàng với 4 mặt tiền đường nằm tại 01 Nguyễn Tất Thành là 1 Khu Phức hợp hiện đại khi tích hợp Smart Home đầu tiên tại Tp Quy Nhơn với lối thiết kế cực kì hiện đại, tối ưu hóa mọi không gian.

– Với tâm huyết của một người con Bình Định, chủ tịch Tập Đoàn Hưng Thịnh mang hết tâm huyết vào một dự án biểu tượng, tạo điểm nhấn cho thành phố đang vươn mình mạnh mẽ.

Tổng quan dự án:

– Tên dự án: Grand Center Quy Nhơn.

– Chủ đầu tư: CTy cổ Phần Dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn.

– Kết cấu: 1 hầm cao 42 tầng, bao gồm 825 căn hộ thương mại, shophouse, gym, spa, khu tổ hợp văn phòng lớn nhất Quy Nhơn…

– Thiết kế căn hộ: 50 m2, 70m2 và 90m2.

– Giá bán: 1.850 tỷ/căn 50m2.

Với vị trí đắc địa và sự tâm huyết của một chủ đầu tư Uy Tín, Grand Center hứa hẹn là con gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư với những yếu tố sau đây:

– Vị trí cách biển: 700m di chuyển vô cùng thuận tiện.

– TRục đường Nguyễn Tất Thành là trục lớn nhất Quy Nhơn và là trung tâm tài chính của thành phố Biển.

– Giá đất khu vực: 200 – 400tr/m2 tùy vị trí tại thời điểm khảo sát 05/2020 và sẽ còn tăng mạnh.

– Thiết kế cao cấp với hệ thống smart home thông minh tạo cho Grand Center là sự khác biệt so với phần còn lại.

– Có thể cho thuê du lịch với giá cao kèm theo đó giá trị gia tăng rất cao vào thời điểm 2024.

Hãy là nhanh tay sở hữu một vị trí quá đặc biệt để được mọi sự hoàn hảo, là nơi để bạn ở khi du lịch và tặng đêm nghỉ dưỡng cho người thân, cho đối tác..

LH: Tuấn để được tư vấn tận tình về thị trường.

Trân trọng.


Bán căn hộ quận Quy Nhơn - Bình Định giá 1.70 tỷ


Điện thoại:

0901478123