Bán đất nền dự án thành phố Quy Nhơn – Bình Định giá 1.6 tỷ

Đến với Quy Nhơn không thể nói đến những điểm check in lí tưởng như Eo , Kỳ Co. Với khí hậu mát mẻ từ luồng gió biển thổi vào. Cảnh quan thiên nhiên bắt mắt.

Và dự án chúng em đang mở bán và sẵn sàng đón tiếp khách hàng từ phương xa đổ về. Dự án cùng tên với địa danh là Kỳ Co Gateway.

Diện tích: 45.9 hecta

Diện tích phân lô: 80m2 với liền kề và 126m2 cho khu biệt thự.

Về phía chủ đầu tư là Phát Đạt corp. Thì mọi người cũng đã an tâm rồi. Với sự thành công của nhiều dự án mà Phát Đạt corp đặc biệt là khu kinh tế Nhơn hội Kỳ Co Gateway.

Pháp lý: sổ hồng từng nền. Quy hoạch 1/500

Giá đất: 18 tr- 20tr từng nền ( so với mặt bằng chung là giá bên em rất cạnh tranh).

Tiện ích nằm trong dự án. Nổi bật là hồ bơi 4 mùa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, và cuối năm 2020 sẽ được quy hoạch để nhà máy Mitsubishi về đây. Và các tiện ích ngoại khu khác.

Đến với dự án chúng em cam kết lợi nhuận sinh lời là 10%/năm. Và với các chính sách ưu đãi đối với nhà đầu tư về với dự án của bên em. Trên tinh thần cam kết đồng hành và phát triển

Và hiện tại tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt, nên quý khách có thể tham quan dự án bất cứ khi nào muốn. Em đảm bảo chắc rằng khi mọi người đặt chân đến dự án, mọi người sẽ ngạc nhiên rất nhiều

Website: duankycogateway.vn

Thông tin cho khách hàng ở xa và không về được với dự án.

Cảm ơn mọi người đã đọc.


Bán đất nền dự án thành phố Quy Nhơn - Bình Định giá 1.6 tỷ


Điện thoại: