Bán nhà biệt thự, cạnh bên quận Quy Nhơn – Bình Định giá 30 triệu/m2

SỞ HỮU LÂU DÀI – BẢO CHỨNG GIÁ TRỊ CHO BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

⏳Trong bối cảnh đầu tư lướt sóng ẩn chứa nhiều rủi ro, các người đầu tư đang dần chuyển hướng sang những phương án dài hạn và an toàn hơn. Họ ưa chuộng những dự án ven biển, gần khu dân cư hiện hữu và giàu tiềm năng khai thác kinh doanh, du lịch.

🏖Theo đó, phân khúc đất nền ven biển có vị trí vàng tại các thị trường mới nổi đang được giới đầu tư quan tâm. Nổi bật là dự án Nhơn Hội New City tại “thủ phủ du lịch” Quy Nhơn với pháp lý sở hữu lâu dài, mở ra cơ hội có lời bền vững từ những lợi thế độc tôn.

🔱Nguồn cung khan hiếm: Quỹ đất ven biển ngày càng hạn hẹp trong khi nhu cầu luôn cao đã khiến bất động sản ven biển trở nên quý hiếm và có tỷ lệ hấp thụ nhanh nhất thị trường.

🔱Dư địa tăng giá: Với chủ trương đưa ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, phấn đấu đến năm 2025 thu hút ít nhất 35 triệu lượt khách quốc tế và 120 triệu khách trong nước, bất động sản ven biển sẽ còn nhiều dư địa để phát triển.

🔱Giá trị truyền đời: Tính chuyển nhượng linh hoạt chính là ưu điểm khiến đất nền Nhơn Hội New City hiện hữu như một tài sản đáng giá cho thế hệ sau.

🗺Bằng những điểm mạnh vệ địa thế đắc địa, tiện ích đồng bộ, hạ tầng đồng bộ cộng với pháp lý lâu dài, đất nền Nhơn Hội New City chính là “miền đất hứa” mà các người đầu tư tìm kiếm.

————————

NHƠN HỘI NEW CITY – ĐÔ THỊ VÀNG BÊN VỊNH ĐẢO PHƯƠNG MAI

🏛Nhà phát triển dự án: Tập đoàn Danh Khôi

📍Quốc lộ 19B, Khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

📍24 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

📞


Bán nhà biệt thự, liền kề quận Quy Nhơn - Bình Định giá 30 triệu/m2 - Ảnh 1


Điện thoại:

0384301831