Bán nhà tại FLC Eo Gió Sun Bay, dự án ven biển Quy Nhơn diện tích 90m2 giá 4 tỷ

Dự án: FLC Eo Gió Sun Bay.

Thông tin chi tiết:

– FLC Eo Gió Sun Bay – Vịnh Mặt Trời tràn nắng Lấy cảm hứng từ Eo Gió Quy Nhơn – nơi đón bình minh đẹp Việt Nam.

– FLC Eo Gió Sun Bay là sự kết hợp tuyệt vời giữa cảnh sắc thiên nhiên và sự sáng tạo của con người, hứa hẹn sẽ là một tuyệt tác nghỉ dưỡng với những tiện ích hiện đại, độc đáo mà không nơi đâu sánh bằng.

– Concept làng châu Âu cổ gồm những ngôi nhà phố tiếp giáp, shophouse mang kiến trúc khoáng đạt Địa Trung Hải, shophouse quảng trường kiểu Havana, cho tới những căn hộ golf mang phong cách villa Nam Mỹ. Tất cả tạo nên một bức tranh tuyệt sắc. FLC Eo Gió Sun Bay là địa điểm lý tưởng để bạn hòa mình vào thiên nhiên, đồng thời trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp quốc tế.

– Với 35 căn Golf Villa sở hữu tầm nhìn đẳng cấp hướng biển, vừa sở hữu sân FLC Golf Links Quy Nhon 36 hố rộng 18 ha, từng lọt top 3 sân golf mới đẹp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương do Asia Golf Awards bình chọn.

– Đến với 282 Căn Shophouse thuộc 2 phân khu The East và The West được gia công theo kiến trúc Châu Âu cổ sẽ là điểm đến tuyệt vời không thể bỏ qua khi du khách ghé thăm Quy Nhơn.

– Diện tích đa dạng: 90m2, 170m2 Ngoài ra, là hơn 15 tiện ích đẳng cấp khác đang chờ các cư dân và du khách khám phá.

– Dự án FLC Eo Gió Sun Bay là một khu đô thị mang tiêu chuẩn Quốc tế hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường bất động sản ven biển trên cả nước.


Bán nhà tại FLC Eo Gió Sun Bay, dự án ven biển Quy Nhơn diện tích 90m2 giá 4 tỷ - Ảnh 1


Điện thoại:

0984970009