Bán Shophouse chung cư thương mại Ecolife Quy Nhơn

Mô hình kinh doanh Shophouse khối đế tại các nhà chung cư không còn là loại hình sản phẩm xa lạ nhưng luôn nhận được mối liên hệ cực kì lớn của các người đầu tư khi sở hữu hàng loạt các ưu thế vượt trội như vị trí trung tâm, dễ dàng tiếp cận lượng dân cư nội khu và khu vực kế bên đông đúc… Đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid kéo theo tâm lý lo ngại di chuyển xa đã tạo ra nên thói quen ưa chuộng mua sắm thuận tiện ngay dưới tòa nhà của các cư dân, đẩy sức nóng của loại hình kinh doanh Shophouse khối đế lên cao hơn lúc nào hết.

– Địa chỉ tại tâm điểm tương lai của thành phố Quy Nhơn, shophouse khối đế tại EcoLife Riverside đang được các người đầu tư săn lùng trong khoảng thời gian gần đây khi tìm kiếm một kênh đầu tư có lãi nhàn rỗi với tiềm năng tiền đẻ ra tiền cực kì lớn khi chuỗi Shophouse này sở hữu nhiều lợi thế vượt trội gồm.

– Vị trí thuận lợi với kiểu dáng thiết kế tối ưu diện tích, thoải mái bài trí gian hàng với từng mục đích kinh doanh hoặc có thể sử dụng nhiều công dụng vô cùng thuận tiện.

– Tiếp cận số lượng cư dân nội và ngoại khu cực kì lớn, đặc biệt khi trong khoảng thời gian dài nơi đây sẽ trở thành tâm điểm sống của thành phố theo quy hoạch của tỉnh Bình Định.

– Quy hoạch đồng bộ cùng nhiều tiện ích, do đó người đầu tư có thể yên tâm về công tác quản lý vận hành như an ninh, vệ sinh, gửi xe của doanh nghiệp.

– Là kênh đầu tư an toàn với tính thanh khoản tốt bởi số lượng shophouse là hạn chế và tỷ suất cho thuê cao, thường ở mức 8 – 12%/ năm – lý tưởng hơn rất nhiều so với một số kênh đầu tư khác.

– Cơ hội kinh doanh hoặc đầu tư cực tốt với cư dân sinh sống trong EcoLife Riverside khi việc quản lý trở nên vô cùng thuận tiện, không nhất thiết phải di chuyển xa.

với đa số những lợi thế trên, hãy sở hữu ngay shophouse Ecolife Riverside với các chính sách và ưu đãi cực hấp dẫn.

– Chiết khấu ngay 2% khi khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường.

– Chiết khấu tới 5% khi khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị Shophouse.

– Chiết khấu ngay 2% cho khách hàng mua từ 02 căn Shophouse trở lên.

– Tặng gói hoàn thiện shophouse 100 triệu đồng.

cơ hội có 1 – 0 – 2 đang trong tầm tay, sở hữu ngay!

—————————————-

Ecolife Riverside – khơi nguồn sống xanh.

đăng ký tham quan nhà mẫu vui lòng liên hệ.


Bán Shophouse chung cư thương mại Ecolife Quy Nhơn - Ảnh 1


Điện thoại:

0973379818