Biệt thự biển Maia Quy Nhơn by Fusion từ CĐT VinaCapital giá 7 tỷ (gồm VAT) TT 50% đến khi bàn giao

Sau thành công của GD1 với 88 căn biệt thự biển đã đi vào vận hành bởi thương hiệu Fusion Hotels, dự án Maia Resort Quy Nhơn tiếp tục ra mắt giai đoạn 2.

Dự án nằm tại vùng biển Nhơn Hội tuyệt đẹp của Quy Nhơn với bãi cát dài thoải và nước biển trong xanh. Thích hợp là nơi nghỉ dưỡng cùng gia đình và kết hợp đầu tư sinh lời ổn định.

* Chủ đầu tư dự án là VinaLiving, thành viên của tập đoàn VinaCapital. Đã rất thành công với cá dự án NineSouth Estate (Nhà Bè), Đại Phước Lotus (Nhơn Trạch), The Ocean Villas (Đà Nẵng), Fusion Villas & Resort (Đà Nẵng),…

* Đơn vị vận hành FusionHotels nổi tiếng với nhiều dự án tại Việt Nam và đang mở rộng thị trường ra ĐNÁ. GD1 của Maia Resort được đánh giá rất cao nhờ chất lượng dịch vụ 5*, công suất phòng đạt 80-85%.

Để biết thêm chi tiết anh chị vui lòng liên hệ Khánh Tài với số điện thoại bên nhé. Trân trọng!

Giai đoạn 2 của Maia Resort Quy Nhơn gồm các loại biệt thự 2PN (225m2), 3PN (240-312m2) và 4PN mặt biển (600m2).

– Chỉ cần 7-12 tỷ để có thể sở hữu những căn villa 2-3 PN tuyệt đẹp tại đây (giá đã bao gồm VAT).

– Chính sách thanh toán hợp lý chỉ 5% mỗi đợt cách 2-3 tháng. Tổng thanh toán đến khi bàn giao chỉ 50%.

– Anh chị có quyền quyết định giữ lại villa Maia Resort để ở hoặc tham gia chương trình cho thuê với chính sách tốt từ Fusion.

Từ resort chỉ cần 25 phút để đến được sân bay quốc tế Phù Cát. Di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng như chùa Linh Phong, Eo Gió, bãi biển Kỳ Co chỉ trong 10-20 phút, hoặc về trung tâm Tp. Quy Nhơn chỉ 25 phút.

Anh chị vui lòng liên hệ Khánh Tài với số điện thoại bên để biết thêm thông tin về chính sách và ưu đãi nhé ạ. Trân trọng!


Biệt thự biển Maia Quy Nhơn by Fusion từ CĐT VinaCapital giá 7 tỷ (gồm VAT) TT 50% đến khi bàn giao - Ảnh 1


Điện thoại:

0966205090