Đầu Tư BĐS Mùa Dịch: Trong Nguy Có Cơ

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MÙA DỊCH: TRONG NGUY CÓ CƠ

Tình hình dịch Covid kéo dài, không những ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế mà còn ảnh hưởng mạnh đến tâm lí mỗi người. Theo ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, PGĐ của CBRE Việt Nam, ( CBRE là công ty kinh doanh bất động sản lớn thuộc top 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles). Ông Kiệt nhận định: Tâm lí nhiều người sau dịch sẽ luôn ước mơ sở hữu căn nhà riêng mình, nhu cầu sống xanh, an toàn, tốt cho sức khỏe sẽ tăng cao. Theo báo cáo của CBRE Việt Nam, dòng tiền đổ vào bất động sản rất mạnh từ đầu năm 2021, nhiều tỉnh còn xảy ra tình trạng sốt đất. Lượng nhà đầu tư vào bất động sản chiếm đến 75%, còn lại là vào chứng khoán. Trong 4 tháng tiếp theo, do giãn cách xã hội nên các người đầu tư đang tạm thời “đóng băng”, giữ tiền để chờ cơ hội mua bất động sản sau dịch. Nhưng hiện tại, vẫn chưa có hiện tượng bán tháo bất động sản.

Trong các ngành kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, du lịch chịu ràng buộc nặng nhất. Việc nhanh chóng thiết lập “bình thường mới”, không những là biện pháp phục hồi kinh tế mà còn là tín hiệu cho thấy nhiều ngành đang ở mức báo động, trong đó có du lịch. Với lợi nhuận khủng mà du lịch đem lại cho nước ta mỗi năm, thì kịch bản sau dịch là nhà nước sẽ rót mạnh đầu tư, kèm theo đó là các chính sách ưu đãi để kích thích và khôi phục du lịch, đặc biệt là những tỉnh du lịch đang phát triển rất mạnh như Quy Nhơn, Phú Yên, Bình Thuận, Kiên Giang…

Thị trường chứng khoán đang rất tiềm năng trong khoảng thời gian dài, nhưng với tình hình mà chứng khoán đang đẩy mạnh và phát triển ra nhiều biến tướng như hiện nay, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Thì đầu tư bất động sản, tuy cũ nhưng chưa khi nào lỗi thời, đặc biệt đầu tư vào bất động sản có tiềm lực du lịch lớn. Sau dịch, đầu tư bất động sản hứa hẹn sẽ khởi tạo cơn sốt, vì giá trị lớn, đầu tư tăng lãi cao nhất định sẽ gây chú ý lớn của người đầu tư.

Dự án Nhơn Hội New City, nằm ngay quốc lộ 19B, phường Nhơn Lí, thành phố Quy nhơn, chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Phát Đạt và Danh Khôi Group là đối tác phân phối độc quyền, giải quyết được hầu hết tiêu chí của người đầu tư hiện nay: Vị trí vàng tiềm năng khai thác du lịch- Sở hữu chính chủ không thời hạn- Ưu đãi khủng cho người đầu tư trong mùa dịch.

Nằm ở quốc lộ 19B, dù du khách trong hay ngoài tỉnh, muốn đến biển Kì Co hay khu du lịch FLC, bằng phương tiện nào đi nữa đều phải qua phân khu 9 thuộc dự án Nhơn Hội New City. Vì vậy nên việc khai thác dịch vụ ăn uống, vui chơi, mua sắm, khách sạn ở nơi đây rất lớn. Không chỉ có thế, việc sở hữu một ngôi nhà phố gần biển, không khí trong lành, nằm trong khu đô thị văn minh, an toàn đầy đủ dịch vụ y tế, trường học, vui chơi… sẽ là tổ ấm lí tưởng của những gia đình văn minh trong thời đại mới. Sổ hồng sở hữu lâu dài, khách hàng có thể yên tâm đầu tư mà không bị giới hạn thời gian.

Trong tình hình dịch bệnh khó khăn, người đầu tư thường sẽ cân nhắc tới mức độ rủi ro khi đầu tư vào dự án lớn. Với sự hỗ trợ lớn từ chủ đầu tư của dự án và ngân hàng TPbank, chỉ cần bỏ ra 25% giá trị hợp đồng là đã sở hữu bất động sản, và trong vòng hai năm người đầu tư không nhất thiết phải trả lãi và gốc trong 24 tháng.

Không chỉ có thế, với chương trình “An Tâm Đầu Tư- An Vui Tổ Ấm”, khách hàng sẽ được tặng gói bảo hiểm đầu tư trị giá 150.00.000đ khi khách hàng mua đất nền thuộc phân khu 9 của dự án Nhơn Hội NewCity.

Như vậy, đầu tư vào dự án Nhơn Hội NewCity sẽ là cơ hội lớn, nhiều tiềm lực lợi nhuận mà người đầu tư nên cân nhắc. Khách hàng quan tâm tới dự án đất nền phân khu 9, dự án Nhơn Hội NewCity, vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể:


Đầu Tư Bất Động Sản Mùa Dịch: Trong Nguy Có Cơ - Ảnh 1


Điện thoại:

0982112589