Đô thị vàng bên vịnh đảo Phương Mai, thành phố Quy Nhơn, Bình Định

SỐNG CẬN THIÊN NHIÊN – TIỆN BỀ KẾT NỐI

🔍 Giả thuyết biophilia của giáo sư E. O. Wilson nhấn mạnh rằng con người luôn có xu hướng tìm kiếm sự kết nối với thế giới tự nhiên. Cùng với đó, hơn 100 nghiên cứu đã chứng minh hòa mình với thiên nhiên có tác động tích cực đến cơ thể, cảm xúc, quá trình tư duy cũng như sự tương tác xã hội của con người. Bởi vì thế, một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên nhưng không xa rời những thay đổi đương thời đã biến đổi thành ưu tiên của con người hiện đại.

Theo đó, Nhơn Hội New City được coi như một vùng đất tinh hoa hội tụ, không chỉ là nơi cân bằng kết nối giữa con người và tự nhiên mà còn là tâm điểm kết nối của dòng chảy thịnh vượng.

🏖 Cận kề thiên nhiên: Ưu tiên dành nhiều không gian cho mảng xanh với công viên Thung Lũng Xanh, phố đi bộ Nhật Bản và hệ cảnh quan lấy cảm hứng từ nghệ thuật Ecoplay cân bằng tĩnh – động, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho những gia chủ tương lai.

🏖 Tiện bề kết nối: Tọa lạc trên QL 19B của bán đảo Phương Mai, cư dân thuận tiện di chuyển đến khu du lịch Kỳ Co, Tháp Đôi cũng như ga Diêu Trì, bến xe khách Quy Nhơn hay sân bay Quốc Tế Phù Cát.

💎 Hiện hữu như một “viên ngọc quý” giữa Quy Nhơn khi giải quyết được nhu cầu của cư dân hiện đại, Nhơn Hội New City hứa hẹn sẽ trở thành một dự án hiếm có, chứa đựng những giá trị sống đích thực.

———————–

NHƠN HỘI NEW CITY – ĐÔ THỊ VÀNG BÊN VỊNH ĐẢO PHƯƠNG MAI

Tập đoàn Danh Khôi

🏢 Trụ sở: 89 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

☎️Hotline


Đô thị vàng bên vịnh đảo Phương Mai, thành phố Quy Nhơn, Bình Định - Ảnh 1


Điện thoại:

0971413861