Kiệt tác biệt thự 100% view biển Quy Nhơn – Khai thác vận hành cho thuê bởi Fusion, giá 3,5ty/ căn

Kiệt tác biệt thự view biển tuyệt đẹp ở Quy Nhơn – Bình Định. Nằm trên con đường huyết mạch ven bãi biển đẹp nhất hành tinh của thành phố.

– Tọa tạc lại VỊ TRÍ KIM CƯƠNG, với những lợi thế giao thông vô cùng đắt giá để phát triển du lịch – nghỉ dưỡng – kinh tế vùng.

Dưới đây là những LỢI THẾ VỊ TRÍ KIM CƯƠNG đó:

*** Đây là khu vực đang hút rất nhiều nguồn vốn đầu tư khổng lồ về phát triển hạ tầng du lịch của toàn tỉnh, nhằm mục đích biến thành phố Quy Nhơn trở thành điểm đến mới về du lịch trên con đường di sản và du lịch của miền Trung Việt Nam.

*** Từ năm 2017, Quy Nhơn nổi lên như một điểm đến hấp dẫn về du lịch, được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều bờ biển và ghềnh đẹp, cát trắng mịn, hàng loạt danh lam thắng cảnh như Eo Gió, Ghềnh Ráng Tiên Sa, tháp đôi Champa, đảo Kỳ Co, cù lao Xanh, bán đảo Phương Mai

– Với giá chỉ 6,5 tỷ / căn BT, quý khách sở hữu ngay 1 khu biệt thự mặt biển ở nơi đây.

– Diện tích 15 * 15 = 225m2 ( rất vuông vức và đẹp).

– Cách thức thanh toán vô cùng linh hoạt: Quý vị chỉ cần phải trả 50% từ đây cho tới khi nhận bàn giao nhà thì thanh toán số tiền còn lại.

– Đơn vị vận hành uy tín. Hiện tại GĐ1 đã đi vào hoặt động và khai thác cho thuê rất tốt ( Với khai thác cho thuê như vậy, tầm 6 đến 8 năm là đã hoàn vốn, còn lại là có lời).

– Chiết khấu cao dành cho khachs hàng thanh toán sớm.

– PHÁP LÝ MINH BẠCH: Các giấy phép xây dựng dự án, hồ sơ 1/500, Giấy phép bán hàng đều được đưa ra đầy đủ. Đặc biệt, KH sẽ được ký hợp đồng mua bán và nhận sổ hồng (pink book) khi mua dự án.

GIÁ BÁN TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

THIẾT KẾ SANG TRỌNG – ẤN TƯỢNG

Mọi chi tiết liên hệ Ban Quản Lý Dự Án: 0908070029


Kiệt tác biệt thự 100% view biển Quy Nhơn - Khai thác vận hành cho thuê bởi Fusion, giá 3,5ty/ căn


Điện thoại:

0908070029