Kiết tác biệt thự 5 sao Quy Nhơn 100% View biển giả chỉ 3.5 tỷ/ căn. Fusion vận hành cho thuê tốt

Biệt thự MAIA QUY NHƠN RESORT. Lần đầu tiên, VinaLiving – thương hiệu bất động sản hàng đầu đến từ tập đoàn VinaCapital, đem đến cho Quy Nhơn một dự án nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp và thượng lưu. Những biệt thự sang trọng tại đây được tạo ra để giành riêng cho bạn – những chủ nhân đích thực của khu nghỉ dưỡng 5 sao Maia Quy Nhơn Resort.

– Tọa tạc lại VỊ TRÍ KIM CƯƠNG, với những lợi thế giao thông vô cùng đắt giá để phát triển du lịch – nghỉ dưỡng – kinh tế vùng. Đặc biệt thu hút rất nhiều nguồn vốn đầu tư khổng lồ về phát triển hạ tầng du lịch.

– Chủ đàu tư: VINACAPITAL đơn vị phát triển Bất Động Sản hạng sang và siêu sang top đầu tại thị trường Việt Nam. Nói về tập đoàn VinaCapital, đây là quỹ đầu tư nổi danh hàng đầu châu Á với tổng tài sản quản lý hơn 3 tỷ USD

– FUSION: Đơn vị vận hành uy tín. Hiện tại GĐ1 đã đi vào hoặt động và khai thác cho thuê rất tốt ( Với khai thác cho thuê như vậy, tầm 6 đến 8 năm là đã hoàn vốn, còn lại là đẻ lãi).

– PHÁP LÝ MINH BẠCH: Các giấy phép xây dựng dự án, hồ sơ 1/500, Giấy phép bán hàng đều được đưa ra đầy đủ. Đặc biệt, KH sẽ được ký hợp đồng mua bán và nhận sổ hồng (pink book) khi mua dự án.

GIÁ BÁN TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG: Chỉ từ 6,5 tỷ đối với biệt thự mặt biển 225m2 ( 15×15 vuông vức

THANH TOÁN LINH HOẠT, KÉO GIÃN: Chính sách thanh toán linh hoạt, quý vị chỉ cần phải thanh toán 50% từ đây cho tới khi nhận bàn giao nhà thì thanh toán số tiền còn lại.

– Chiết khấu cao dành cho khachs hàng thanh toán sớm.

GIÁ BÁN TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

THIẾT KẾ SANG TRỌNG – ẤN TƯỢNG

Thông tin chi tiết QLDA: 0908070029 Văn Chức.


Kiết tác biệt thự 5 sao Quy Nhơn 100% View biển giả chỉ 3.5 tỷ/ căn. Fusion vận hành cho thuê tốt


Điện thoại:

0908070029