Maia Resort Quy Nhơn có phải là vua của BĐS nghỉ dưỡng của Việt Nam hay không

Biệt thự mặt biển có phải là vua của bất động sản nghỉ dưỡng ?

Và bạn có biết giá của biệt thự biển tại các thành phố du lịch hiện nay ?

👉🏻 Tại Phú Quốc giá từ 12-46 tỷ/căn

👉🏻 Tại Nha Trang giá từ 10-40 tỷ/căn

👉🏻 Tại Hạ Long giá từ 11-45 tỷ/căn

👉🏻 Tại Đà Nẵng giá từ 15-42 tỷ/căn

🏆🏆 𝐌𝐚𝐢𝐚 𝐐𝐮𝐲 𝐍𝐡𝐨̛𝐧 𝐱𝐮̛́𝐧𝐠 𝐝𝐚́𝐧𝐠 𝐬𝐨̛̉ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐝𝐚𝐧𝐡 𝐱𝐮̛𝐧𝐠 “𝐁𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣ 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐫𝐞̉ 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐭𝐚̣𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦” 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐮̛̀ 𝟔,𝟗 𝐭𝐲̉/𝐜𝐚̆𝐧 (𝐝𝐚̃ 𝐯𝐚𝐭) & là mảnh ghép tiên phong, đón đầu xu hướng đầu tư bởi:

🏖🏖 Quy Nhơn là một vùng đất du lịch đầy tiềm năng phát triển, đang nổi lên như một điểm đến hấp dẫn về du lịch duyên hải miền Trung. Tuy nhiên, thực trạng tại đây nguồn cung resort 5 sao tương đối khan hiếm.

📍📍 Sở hữu vị trí thuận lợi khi nằm tại nút giao với trung tâm thành phố Quy Nhơn và sân bay Phù Cát, Maia Quy Nhơn tiếp tục được khách hàng yêu thích bởi đồng bộ hàng loạt cơ sở hạ tầng, giúp kết nối dễ dàng đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quy Nhơn.

🏡🏡 Yên tâm “chọn mặt gửi vàng” bởi các tên tuổi uy tín hàng đầu trong làng nghỉ dưỡng:

🔰 CĐT Vinacapital gây được tiếng vang lớn sau khi ra mắt thành công Maia Quy Nhơn – Giai đoạn 1 với 88 căn biệt thự đã hoàn thiện theo đúng tiến độ và đi vào vận hành.

🔰 Đơn vị quản lý vận hành Fusion luôn tiên phong về dịch vụ khách sạn & nghỉ dưỡng tại các thành phố lớn với dấu ấn đặc trưng một cách toàn diện. Hiện Fusion đã có 11 khu nghỉ dưỡng & khách sạn tại Việt Nam.

📝📝 Maia Quy Nhơn là dự án hiếm hoi chia sẻ doanh thu theo tỷ lệ 40:60, đảm bảo được lãi suất đầu tư tối đa dành cho khách hàng. Và khách hàng có sự lựa chọn linh hoạt: tự do lưu trú hoặc khai thác cho thuê.

✨✨ Sở hữu ngay biệt thự mặt biển chỉ từ 6,9tỷ/căn để không bỏ lỡ cơ hội “hái ra tiền” từ ngôi nhà thứ 2 cực phẩm này.

Quý anh chị đầu tư vui lòng liên hệ em theo số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ thông tin và giá tốt trực tiếp từ chủ đầu tư ạ (Ms Kim Dung)


Maia Resort Quy Nhơn có phải là vua của BĐS nghỉ dưỡng của Việt Nam hay không - Ảnh 1


Điện thoại:

0815268142