Mẹo đeo nhẫn giúp bạn giữ tiền của, gặp nhiều may mắn

Nhẫn luôn là món đồ trang trí được nhiều người ưa chuộng, với đa công dụng khác nhau, đặc biệt nó được xem là vật biểu tượng, chứng giám cho tình yêu đôi lứa. Nhan phong thuy không chỉ là món đồ trang trí cho phái nữ mà phái mạnh cũng sử dụng nó để thể hiện bản lĩnh của mình. Bên cạnh là món đồ trang trí không thể không có nó còn có chức năng rất lớn trong phong thủy.

Đeo nhẫn ngón nào để giữ tiền?

Theo phong thủy, ứng với mỗi ngón tay nhẫn lại đóng các vai trò khác nhau và người ta cho rằng đeo nhẫn vào ngón giữa sẽ giúp người đeo giữ được tiền của. Liệu thông tin này có chính xác?

Trước tiên, để nhẫn có thể phát huy tối nhiều chức năng của mình trong phong thủy, với những người chưa kết hôn người ta đề ra nguyên tắc “Nam tả, nữ hữu”, tức là trai đeo tay trái, gái đeo tay phải.

Còn đối với các người đã kết hôn rồi thì ngược lại điều trên, tức tuân theo nguyên tắc “Nam hữu, nữ tả”.

Trong 5 ngón tay, ngón giữa được xem là trung tâm của bàn tay, là nơi linh khí tụ hợp, nó đại diện cho chính bản thân mình người đeo. Khi đeo nhẫn ngón tay phải, phong thuỷ học cho rằng nó sẽ giúp bạn tập trung nguồn sức mạnh, nguồn năng lượng trong mọi lĩnh vực như tình duyên, tiền bạc,…đều phát triển theo chiều hướng tích cực.

Ngoài ra, nó còn đại diện cho sự cân bằng, giúp cho các mối liên hệ xung quanh được duy trì tốt đẹp, tiền của cũng không bị thất thoát.

Những lưu ý khi chọn nhẫn đeo ngón tay giữa

Để đạt được hiệu quả cực tốt hơn khi đeo nhẫn, bạn cũng nên để ý đến hình dạng và hoa văn trên nhẫn:

-Tránh những chiếc nhẫn có hoa văn kì dị, ngoài không giữ được tiền cho bạn nó còn khiến vẫn đen tìm đến bạn

-Nên chọn những chiếc nhẫn có hình dáng tròn và có phần chắc chắn, nên chọn hoa văn đơn giản điều đó sẽ giúp bạn gặp được nhiều điều viên mãn, tránh phân tán tiền của

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến chất liệu của chất nhẫn. Bạn nên chọn những chiếc nhẫn kim loại được nung qua vàng, bạc,…chất liệu này sẽ giúp bạn hạn chế bị phân tán tiền của. Tránh những chiếc nhẫn có chất liệu bằng ngọc vì nó sẽ khiến bạn gặp phải tiểu nhân, bị mất của.

Màu sắc của nhẫn cũng rất cần thiết, ứng với mỗi người sẽ có màu sắc tốt- xấu tương ứng khác nhau tuân theo luật Ngũ hành âm-dương. Xác định vào năm sinh, con người được chia thành 5 mệnh khác nhau gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Ứng với quy luật: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Bảng thể hiện mối liên hệ giữa màu sắc và cung mệnh:

Mong muốn rằng bài viết này có thể cung cấp cho bạn một thông tin hữu ích, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về cóc ngậm tiền để mang lại nhiều may mắn và tài lộc hơn cho cả nhà của bạn.