Nhanh tay sở hữu lô đất đẹp nhất, giá rẻ nhất Kỳ Co Gateway

Nhanh tay sở hữu lô đất đẹp nhất, giá rẻ nhất tại dự án Đô Thị Phồn Hoa Bên Vịnh Biển- Kỳ Co Gateway.

Tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 19B, Khu kinh tế Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Những điểm mạnh và tiềm năng của dự án:

* Ngoại khu:

1. Dọc theo biển, song song vs Quận 1, hướng ra Cảng quốc tế Nhơn Hội vs SB QT Phù Cát.

2. Thuộc PK9, là LÕI ĐÔ THỊ của Khu Kinh Tế Nhơn Hội chỉ duy nhất 3 PK được làm đô thị và tất cả các tiện ích phục vụ KKT đều được xây dựng ở nơi đây.

3. QL19B: Con đường Tơ Lụa kết nối: Sân Bay Quốc Tế, Cảng Quốc Tế Nhơn Hội, Đô Thị Du Lịch.. Con đường nâng tầm kinh tế của Tây Nguyên và Lào Campuchia.

4. Vị trí nằm trên QL 19B và đường Nhơn Lý là trung tâm Nhơn Hội, cửa ngõ đi vào những địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước.

* Nội Khu.

1. Có các cụm trường học theo chuẩn quốc tế như: Mầm non, Tiểu học, trung học.

2. Khu TTTM dọc theo QL19B và trung tâm điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe cao cấp.

3. Ngoài ra điểm nổi trội nhất của dự án là Công viên 7 Kỳ Quan Thế Giới: Điểm check – in cho hàng Triệu Du khách trong và ngoài nước, đây là công viên Kỳ Quan lớn nhất ở Đô Thị Biển VN(hiện nước ta chỉ có 2 dự án có công viên 7 kỳ quan).

4. Khu thể thao đa năng – trung tâm thể thao dưới nước: Phục vụ khách du lịch, người dân miền trung, và thi đấu chuyên nghiệp.

* Nhận ngay chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư dự án:

+ Cách thức thanh toán cực kì thích hợp để đầu tư, giá tốt nhất khu vực chỉ với 1.5 tỷ/nền thanh toán theo tiến độ lên đến 18 tháng (Ký HĐ và vào tiền 6%/đợt tương đương 90tr đồng).

+ Thanh toán đến đợt 9 dự kiến CĐT sẽ bàn giao nền & Ngân hàng sẽ cho khách hàng vay tại thời điểm lúc đó (nếu như bạn có nhu yếu vay)

+ Chiết khấu cực khủng lên 8.5%.

+ Đất sổ đỏ sát biển sở hữu lâu dài.

A/c chị muốn biết thông tin chi tiết.

Giá: 18.5tr/m2 (80m2-240m2).

Miễn l/h mời đăng tin.


Nhanh tay sở hữu lô đất đẹp nhất, giá rẻ nhất Kỳ Co Gateway


Điện thoại: 0966590939