Vinacapital – Khẳng định uy tín thương hiệu CĐT với thành công Maia Resort Quy Nhơn GĐ1

🏆🏆 Liên tiếp khẳng định tên tuổi qua hàng loạt các dự án tầm cỡ, VinaLiving (thuộc tập đoàn Vinacapital) được biết đến như một chủ đầu tư danh tiếng, giàu kinh nghiệm phát triển khu nghỉ dưỡng ven biển và đạt được nhiều giải thưởng quốc tế.

😊The Ocean Villas Đà Nẵng, The Azura Đà Nẵng, The Point Da Nang, The Dune Da Nang, The Ocean Suites Đà Nẵng , The Ocean Estates Đà Nẵng, Fusion villas & resort Đà Nẵng, Hoiana Shore Golf Villas Quảng Nam, The Maia Quy Nhon Resort, The Nine South Estates TP Hồ Chí Minh, Đại Phước Lotus Đồng Nai

🎗🎗 VinaLiving luôn tập trung phát triển các dự án có chất lượng cao và cam kết cung cấp khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, không gian sống tuyệt vời và hơn hết là cơ hội đầu tư vào các dự án có vị trí đắc địa.

🎯🎯 Là dự án thuộc thương hiệu BĐS uy tín VinaLiving, Maia Quy Nhơn lập tức tạo dấu ấn ngay từ khi ra mắt với những khách hàng có nhu cầu đầu tư “ngôi nhà thứ 2”.

✨✨ Ngoài ra, giai đoạn 1 của dự án còn được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế bởi đơn vị chuyên nghiệp – Fusion Group, đạt công suất cho thuê lên đến 80% với giá thuê từ 3,8 triệu/phòng/đêm (vào tháng 04/2021).

💥💥 Maia 2 Quy Nhơn dự kiến bàn giao vào 2024 tiếp tục trở thành dự án nghỉ dưỡng được các nhà đầu tư săn đón bởi tính đảm bảo từ 2 ông lớn uy tín của BĐS là VinaLiving và Fusion Group.

👉 Hãy là chủ nhân của các biệt thự mặt biển tuyệt đẹp ngay hôm nay với g.i.á chỉ từ #6tỷ5căn2phòngngủ.

Quý anh chị quan tâm dự án, vui lòng liên hệ với em để được tư vấn và mua giá tốt trực tiếp từ chủ đầu tư


Vinacapital - Khẳng định uy tín thương hiệu CĐT với thành công Maia Resort Quy Nhơn GĐ1 - Ảnh 1


Điện thoại:

0916785009